tranh gạch uy tín

tranh gạch cao cấp

thiết kế tranh gạch theo yêu cầu

tranh gạch 5d

tranh gạch 5d
tranh gạch ốp thường
CÔNG TY TNHH AN MINH HOÀN
02722496002- 0903329941
Follow us:

CÔNG TY TNHH AN MINH HOÀN

01-11-2008

Công ty TNHH An Minh Hoàn là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất tranh gạch, tranh kính và tranh 3D ốp tường. 

Công ty TNHH An Minh Hoàn là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất tranh gạch, tranh kính và tranh 3D ốp tường. Với đội ngũ Cán bộ nhân viên năng động, ham học hỏi và giàu kinh nghiệm, An Minh Hoàn hứa hẹn là nơi cung cấp tranh gạch mỹ nghệ tin cậy cho mọi khách hàng.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi không ngừng phát triển và hội nhập với thì trường. Nhiều cuộc cải tiến được diễn ra liên tục về kỹ thuật, máy móc hiện đại, phương thức làm việc và thiết kế giúp tranh gạch An Minh Hoàn ngày càng phát triển và có được sự tin dùng của khách hàng mỗi lúc một đông hơn. Đó là động lưc cho toàn nhân viên An Minh Hoàn cùng nhau nổ lực.

Tiêu chí hàng đầu tại An Minh Hoàn là phục vụ một cách tốt nhất và tối ưu nhất cho khách hàng thông qua các nhân viên tư vấn thân thiện và nhiệt  tình của chúng tôi, giúp cho bạn có được sự thoải mái khi muốn nghe tư vấn kĩ về loại tranh mà mình muốn mua, về chế độ bảo hành, giao hàng cũng như là kỹ thuật lắp và bảo quản tranh... Song song đó, với đội ngũ thiết kế năng động, làm việc trực tiếp với khách hàng để có những ý tưởng sáng tạo, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp cho Tranh Gạch An Minh Hoàn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách, mẫu thiết kế đa dạng, đa dạng về kich thước - chất liệu phù hợp với mọi diện tích trang trí của bạn!

An Minh Hoàn là công ty của người Việt Nam, văn phòng công ty và các nhà máy sản xuất đều đặt tại Việt Nam. Vì thế bạn có thể yên tâm về nguồn gốc của sản phẩm, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng về sau, cũng vì lí do này nên Tranh Gạch An Minh Hoàn được sản xuất, vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng đến quý khách hàng. 

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi:

ĐT: 02722496002 - 02722496003

Website: tranhgach5d.com - tranhgach3d.vn - tranhgach5d.vn - gachtranh5d.com

hoặc Email: amh@tranhgach5d.com

Gọi cho An Minh Hoàn ngay để dđươch tư vấn cho kế hoạch tô điểm không gian sống của bạn. Thời gian thiết kế nhanh chóng, giao hàng tận nơi, có bảo hành sản phẩm và nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Chúng tôi đang chờ bạn !

 

chat facebook